Nhờ quá trình lao động, sáng tạo miệt mài của tập thể cán bộ và công - nhân viên Công ty nên thương hiệu Vamidoor ngày càng phát triển mạnh mẽ, được khách hàng tin tưởng và tìm kiếm ngày càng nhiều. Thời gian từ khi thành lập Công ty đến nay chưa dài nhưng những thành quả mà Vamidoor đạt được là rất đáng ghi nhận. Không chỉ vậy, thương hiệu Vamidoor còn được tưởng thưởng bằng các giải thưởng của các tổ chức, cơ quan uy tín trao tặng.
 
1. Siêu cúp "Thương Hiệu Mạnh Và Phát Triển Bền Vững"
         Vamidoor
 đạt Siêu cúp "Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững" do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt  Nam chứng nhận. Siêu cúp được đánh giá dựa trên 4 tiêu chí:
+ Hiệu quả kinh tế.
+ Tính văn hóa dân tộc.
+ Đổi mới sáng tạo.
+ Bảo vệ môi trường thiên nhiên.


     


2. Giải thưởng "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Phù Hợp Tiêu Chuẩn"
           Vamidoor đạt giải thưởng này là giải thưởng do Ban tổ chức Hội chợ Made in Vietnam trao cho những sản phẩm tiêu biểu tham gia hội chợ. Các doanh nghiệp sẽ in dấu hiệu lên trên bao bì các sản phẩm đoạt giải thưởng, có ý nghĩa phân biệt với những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường, giúp doanh nghiệp quảng bá tốt nhất và khẳng định về chất lượng sản phẩm của mình, đồng thời giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm có chất lượng cao phù hợp các tiêu chuẩn.


3. Chứng nhận "Sản Phẩm Tin Cậy"
         
Vamidoor đạt chứng nhận "Sản phẩm tin cậy" 
do tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tổ chức chứng nhận, cùng sự hỗ trợ và tư vấn của các cơ quan như: Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp Khoa học Kinh tế Đô thị Nam Bộ, Viện Quản trị Quốc tế....    
Bài viết liên quan