Lời đầu tiên VAMIDOOR Việt Nam gửi lời chào thân ái và lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm cửa cuốn,cửa kéo của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Đồng thời chúng tôi cũng gửi lời tri ân đến các đối tác là các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể và quý khách hàng cá nhân đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian vừa qua và mong ước sự hợp tác của quí khách hàng với chúng tôi sẽ ngày càng sâu rộng, thành công trong thời gian sắp tới.

          VAMIDOOR là thương hiệu nổi tiếng về ngành cửa, đặc biệt là các loại cửa cuốn, cửa kéo. Những sản phẩm mà chúng tôi sản xuất rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Ngoài ra, để cung cấp cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn, chúng tôi còn phân phối độc quyền các sản phẩm CỬA CUỐN - CỬA KÉO công nghệ ĐỨC - ÚC - ĐÀI LOAN. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho nhiều khách hàng khác nhau như các tổ chức, công ty, cửa hàng, doanh nghiệp xây dựng, khách hàng cá nhân.
   
          VAMIDOOR  trang bị nhiều loại máy móc hiện đại, có thể đáp ứng được những đơn hàng lớn và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất về mẫu mã cũng như chất lượng. Nhà máy sản xuất của chúng tôi đặt tại ba địa điểm ở các quận: Thủ Đức, Bình Tân và Huyện Bình Chánh - Tp HCM.

          VAMIDOOR luôn nỗ lực giảm giá thành, tăng tiện ích, đa dạng hóa mẫu mã và gia tăng chất lượng của sản phẩm bằng cách tìm kiếm nguồn nguyên liệu đầu vào có giá cạnh tranh, cải tiến máy móc thiết bị, ứng dụng khoa học công nghệ vào quy trình sản xuất và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật của công ty. 
           Mặc dù chúng tôi đã đạt nhiều thành tựu trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, tập thể nhân viên công ty không tự bằng lòng với hiện tại mà luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để phấn đấu vươn lên, ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, để khách hàng luôn hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi bởi sự Tiện ích,  Chất lượng đảm bảo, Mẫu mã đa dạng, Giá thành hạ và chế độ hậu mãi tốt nhất.


Bài viết liên quan