Trước năm 2007  là Cơ Sở Sản Xuất Cơ Khí Văn Minh, chuyên về lắp dựng nhà thép tiền chế cho kho hàng, nhà xưởng, sản xuất, lắp đặt cửa cổng công nghiệp, xây dựng công trình công nghiệp. Khách hàng của chúng tôi trải dài khắp các tỉnh Miền Tây và Miền Động Nam Bộ như: Long an, Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu ...
           Qua quá trình kinh doanh, Công ty nhận thấy mặt hàng đang  kinh  doanh vẫn thuận lợi nhưng để phát triển lên tầm mức mới thì cần phải lựa chọn sản phẩm phục vụ cho nhiều loại khách hàng khác nhau. Đứng trước lựa chọn khó khăn đó, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Xây Dựng Văn Minh được thành lập, lấy thương hiệu Vamidoor  và chuyển hướng sang sản xuất các các loại sản phẩm:
                 - Sản xuất cửa cuốn công nghệ Đức, Úc, Đài Loan
                 - Sản xuất cửa kéo công nghệ Đài Loan
                 - Sản xuất cửa cổng co giãn
                 - Kinh doanh tôn, thép cuộn
                 - Kinh doanh moteur, remote
                 - Kinh doanh bình lưu điện...
            Khi lựa chọn sản xuất các sản phẩm trên, Công ty cân nhắc đến sử dụng cơ sở hạ tầng sẵn có từ sản xuất mặt hàng cơ khí, kinh nghiệm sản xuất, kinh nghiệm bán hàng cũng như các kỹ năng của các kỹ thuật viên lành nghề mà Công ty đã dày công đào tạo. Hiện nay công việc kinh doanh của Công ty vẫn gặp nhiều thuận lợi, doanh thu và lợi nhuận của Công ty vẫn tăng nhanh hàng năm. Có thể thấy, lựa chọn chuyển hướng kinh doanh của Công ty là hoàn toàn đúng đắn. Tuy nhiên để đạt được thành tựu lớn hơn nữa thì Công ty đang dùng nhiều biện pháp như: đa dạng hóa nguồn nguyên liệu, đầu tư máy móc thiết bị, đầu tư đào tạo nguồn nhân lực, đổi mới qui trình quản lý ... với mong muốn đưa Công ty trở thành nhà sản xuất hàng đầu về mặt hàng cửa cuốn, cửa kéo và các phụ kiện cửa  kèm theo.

 

 

Bài viết liên quan