phòng chống sét cho cửa cuốn mùa mưa bão

Sét là hiện tượng tự nhiên xảy ra không thể biết trước, chỉ có những dấu hiệu nhỏ để nhận diện. Tuy nhiên mật độ sét đánh sẽ xảy ra nhiều từ tháng 4 – tháng 9 vào các buổi chiều tối những ngày nắng. Đường di chuyển của sét không cố định và sét sẽ bắt sóng với 1 khu vực thu lôi và đánh thẳng trực tiếp vào đấy. Thông thường sét đánh trưc tiếp vào nhà cửa, công trình, cây cối, thậm chí cả người đang di chuyển khi có giông bão.

[+Chi tiết+]

cửa cuốn đảo chiều - giải pháp an toàn hiện đại

Cửa cuốn ra đời là một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp xây dựng. Tuy nhiên, vào thời kỳ khởi đầu, cửa cuốn còn nhiều trục trặc, gây ra nhiều tai nạn không đáng có.

[+Chi tiết+]

cửa cuốn khe thoáng - cửa cuốn mới nhất được nhiều người ưa chuộng

Tại các ngôi nhà người dân thường tìm cách để ánh sáng có thể chiếu vào nhà nhiều nhất có thể vì ánh sáng tự nhiên không chỉ đem lại sức khỏe cho con người mà còn làm con người cảm thấy thoải mái và ấm áp hơn. Chính vì thế mà khi cửa cuốn khe thoáng ra đời liền nhanh chóng được nhiều người ưa chuộng.

[+Chi tiết+]

những lợi ích vượt trội của việc sử dụng của cuốn

Đa số khách hàng đều phân vân “Có nên trang bị cửa cuốn hay không?” cho ngôi nhà của chính mình. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lợi ích vượt trội của việc sử dụng cửa cuốn.

[+Chi tiết+]

Sử dụng lưu điện cửa cuốn sao cho đúng cách ?

Hiện nay, bình lưu điện cửa cuốn được lắp đặt rất nhiều tại các hộ gia đình bởi tính năng tiện lợi, nhỏ gọn và có thể giúp cho cửa cuốn giá rẻ được vận hành liên tục, không bị gián đoạn ngay cả khi bị mất điện.

[+Chi tiết+]

Khi nào bạn nên thay một cửa cuốn mới ?

Cửa cuốn là một thiết bị có độ bền rất cao. Tuy nhiên qua một thời gian dài sử dụng, bất cứ đồ vật hay thiết bị nào cũng đều sẽ hỏng hóc. Vậy bạn có nhận ra được khi nào thì nên thay một cửa cuốn mới cho gia đình mình hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

[+Chi tiết+]

Tại sao cần mua cửa cuốn Vamidoor

Tại sao bạn cần mua cửa cuốn vamidoor,thương hiệu cửa cuốn cao cấp nâng tầng vẻ đẹp ngôi nhà việt.Vamidoor luôn tự hào mang đến dòng sản phẩm cửa cuốn cao cấp,chất lượng tốt,giá thành rẻ

[+Chi tiết+]
12